Tour Hòn Tằm Nha Trang Từ A - Z

Hòn Tằm Resort Nha Trang tên đầy đủ là Merperle Hòn Tằm Resort Nha Trang hay ngắn gọn hơn là Hòn Tằm Resort ... đều là những mỹ từ chung miêu tả khu nghỉ mát tuyệt đẹp tọa lạc trên ...
250.000₫

Mã tour: Hon-Tam-Resort

THAM QUAN KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HÒN TẰM TỪ A-Z

NHA TRANG LOVE TRAVEL KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Hòn Tằm Resort Nha Trang tên đầy đủ là Merperle Hòn Tằm Resort Nha Trang hay ngắn gọn hơn là Hòn Tằm Resort... đều là những mỹ từ chung miêu tả khu nghỉ mát tuyệt đẹp tọa lạc trên đảo Hòn Tằm. Thật vậy, sở hữu vị trí đắc địa trên Vịnh Nha Trang với không gian 3 phía đều hướng ra biển, cộng với bờ cát trắng phẳng mịn là những gì mà người ta nghĩ đến Hòn Tằm Resort.

Hòn Tằm Resort Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi tình nhân những ai muốn tìm cho mình không gian thơ mộng và đầy lãng mạn hoặc các cặp đôi mới cưới muốn tìm cho mình không gian riêng để tận hưởng tuần trăng mật đáng nhớ. Hãy cùng Nha Trang Love tận hưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của bạn tại Merperle Hòn Tằm Resort.
Ngoài ra tại Merperle Hòn Tằm Resort quý khách sẽ được trãi nghiệm một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu Nha Trang. Khu vui chơi giải trí tuyệt đẹp nhìn thẳng về thành phố biển Nha Trang với hồ bơi hiện đại rộng hơn 3.600m2 là một trong những hồ bơi đẹp nhất, rộng nhất, và đa dạng về mực nước nhất tại thành phố biển Nha Trang, sân tập Golf tuyệt đẹp nhìn thẳng ra biển Đông với bãi cỏ nhân tạo xanh rờn xanh mướt sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn khi nhìn những quả bóng Golf bay vút cong đến tận chân trời. Ngoài ra đến với Merperle Hòn Tằm Resort Nha Trang bạn còn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh trên biển, lặn biển ngắm San Hô, hoặc tham quan làng chài ven biển va thưởng thức hải sản Biển Nha Trang một cách vô cùng tiện lợi, quả thật sẽ là một nơi nghỉ tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

==============

*Không bao gồm: Chi phí phát sinh ngoài chương trình; 10% VAT
 

*Quy định trẻ em:   

Trẻ em dưới 1m: miễn phí vé

Trẻ em từ 1m – 1,4m: trẻ em

Trẻ em trên 1,4m: tính vé người lớn

0974466080